Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Ứng dụng nam châm trong băng tải

Trong công nghiệp để lọc các phần sắt trong các dây truyền sản xuất người ta thường dùng máy bang tai tuyển từ con lăn dùng nam châm với chi phí thấp giúp cho dây chuyền hoạt động trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tuyển dụng vĩnh viễn của nam châm NdFeB loạt thiết bị (hoặc nam châm ferrite) đã dẫn đầu một nhóm chín. Lô của AC động cơ với một tốc độ quay quay bởi một tần số mong muốn có thể được 0-500v / phút thay đổi Shvd.tsmh kiểm soát băng tải xung quanh các mục tiêu của nhiều loại vật liệu. Khi vật liệu được đưa vào chương trình này, bất kỳ phân tử từ trái phiếu kinh nghiệm trước XO (M3 / kg) của lá, để lại các hạt từ tính với giá trị khác nhau và băng. Theo sản phẩm và không phải là sản phẩm của các yếu tố đầu vào có thể chảy lưỡi băng tại các địa điểm khác nhau. Lưỡi dao có thể được sử dụng tùy thuộc vào đối tượng phải được thay đổi.

Động cơ trục và cơ cấu trục với nhiều khớp. Nhiều người trong số 2 gắn trên vòng bi, vòng bi tự lựa, có con dấu và vòng bi được gắn vào trục. Băng tải thay thế rất nhanh chóng chỉ trong 5 phút với sự hỗ trợ chung của các thiết kế cụm được thực hiện.

+ Hệ thống Feeder: Lô phun bọc thép lốp mòn

Sản phẩm và thu phễu: khay hệ thống được thiết kế và xây dựng theo nhu cầu của các vật liệu sử dụng. Các lối vào tầng đầu tiên với một lưỡi có thể di chuyển và xoay tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Khi tuyển dụng lớp thứ hai sau khi đã thuê một sản phẩm với 2 lưỡi cắt bỏ. Lưỡi dao thứ hai cũng có thể là do sự tách biệt của đặc tính sản phẩm và yêu cầu độ tinh khiết của sự thay đổi và độ dốc.

+ Sản phẩm Hộp thu được sau đó được sử dụng theo các điều khoản của mỗi dây chuyền công nghệ. Ở phía trên của phễu để thu thập 4 loại: 1, sản phẩm từ tính, sản phẩm từ tính 2, sản phẩm trung gian, sản phẩm không từ tính.

Những lợi ích từ băng tải nam châm mang lại cho chúng ta có cái nhìn tổng quan ứng dụng nam châm trong ngành công nghiệp. Hy vọng với những kiến thức chia sẽ nói trên giúp quý doanh nghiệp phần nào hiểu được công dụng cũng như tính năng mạnh mẽ mà bang tai cong nghiep mang lại. Ứng dụng nam châm trong băng tải

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.