Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp tại quận 8

Cung cấp Giàn phơi thông minh cao cấp tại quận 8. Sau bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, Giàn phơi thông minh Việt Thống đến nay đã có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau nhằm để đáp ứng các nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng sinh sống tại quận 8. Chúng tôi chuyên cung cấp các giàn phơi thông minh cao cấp tại quận 8 và các quận khác trong tỉnh thành.
Cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp tại quận 8
Về cấu tạo thì giàn phơi có 2 thanh phơi được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là inox và hợp kim kim nhôm.
  • Thanh phơi nhôm có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m (có thể đặt kích cỡ riêng) sức tải tối đa 35kg/2 thanh.
  • Thanh phơi inox có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, sức tải tối đa 35kg/2 thanh

Về tính tiện lợi đa chức năng của giàn phơi thông minh thì không ai bàn cãi nữa. Giàn phơi có thể nâng lên hoặc hạ xuống 1 cách dễ dàng, không chiếm diện tích ban công hay trần nhà bạn tạo không gian ưa nhìn mỹ quan. Giàn phơi thông minh rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm,...và các vật dụng khác do đón nắng trực tiếp ở nhiều góc độ khác nhau nên giúp đồ chóng khô hơn, giàn phơi có thể co giãn ra đến 25met và sức tải hơn 35kg tương đương hơn 40 bộ quần áo, dây cáp thuộc loại inox không bao giờ gỉ sét.

Bạn có nhu cầu sử dụng giàn phơi tốt, hãy đến với dịch vụ cung cấp giàn phơi thông minh cao cấp tại quận 8 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
Tin nhanh tu ban nha dat quan 12 VIỆT THỐNG

Elles montraient, qu'à peine 5 à 10 % des patients neurologiques, http://www.anpaa.asso.fr/build/update/list/priligy-pas-cher-en-belgique-61297.html priligy pas cher paraplégiques traumatiques complets ou parfois incomplets, arrivaient à obtenir une éjaculation au cours du rapport sexuel ou de la masturbation.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.