Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN

Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất và môi trường làm việc khắt khe. Thiết kế băng tải pvc bố với nhiều tính năng vượt trội được chia thành 2 dạng: dây băng tải pvc bố EP và NN. Sự khác nhau của 2 loại dây băng tải này là gì? Nên đặt hàng gia công dây băng tải cao cấp ở đâu?

Đặc điểm khác nhau của 2 loại dây băng tải pvc bố EP và NN

Dây băng tải pvc bố là dòng băng tải được kết hợp với pvc và sợi vải bố chịu lực cao. Gia công đan xen nhiều lớp tạo nên tính năng vượt trội của băng tải. 2 sản phẩm pvc bố EP và NN có sự khác nhau về cấu trúc tạo nên đặc trưng khác nhau:

Băng tải pvc bố EP với vải bố chịu lực là sợi polyester làm sợi dọc và sợi nylon là sợi ngang. Đặc điểm độ giãn nở nhỏ hơn 4%. Bề mặt pvc không bị rạn nứt do nhiệt độ hay biến dạng lực. Không bị thấm ướt, thẩm thấu, chịu ẩm và chịu nhiệt tốt ( dưới 150 độ c). Băng tải có độ bền cơ học cao không lo bị dãn băng.

Dây băng tải pvc bố NN với vải bố chịu lực dọc ngang đều là sợi nylon. Đặc trưng của băng tải loại này là sức căng lớn, chịu lực và tải trọng lớn, khả năng chịu tải trọng gấp 5 lần sợi cotton . Các tác động ngoại lực gần như không ảnh hưởng đến bề mặt băng tải. Chống chịu ăn mòn do hóa chất, nước hiệu quả. Nhiệt độ chịu tải không quá lớn từ 10 – 60 độ C, không có sự phân lớp.

dây băng tải pvc chịu nhiệt

dây băng tải gân v

Gia công dây băng tải pvc cao cấp ở đâu?

Băng tải pvc bố EP và NN với những đặc trưng khác nhau được ứng dụng cụ thể trong từng lĩnh vực sản xuất, được sử dụng trong gia công băng tải chiếm hơn 80% thị phần hiện nay. Gia công băng tải pvc cao cấp tại Việt Thống, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế và gia công băng tải phù hợp với điều kiện và yêu cầu sản xuất.

Cam kết chất lượng băng tải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi mang đến tay người dùng. Bảo hành tối đa 12 tháng vận hành sử dụng. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cân đối về giá và chất lượng băng tải góc cong cho doanh nghiệp. Gia công nhanh chóng, cung cấp kịp thời mang đến giải pháp sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đang gặp vấn đề kỹ thuật về băng tải sản xuất công nghiệp, liên hệ ngay với Việt Thống để tư vấn và đặt hàng gia công băng tải cao cấp với mức giá luôn ưu đãi nhất.

The more you focus on the questions and answers, the more https://hunteressay.com/coursework-help help with coursework you will be able to eliminate wrong answers, get the right answer, and at least pass without too much difficulty.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.