Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Cửa chống muỗi quận 12 Việt Thống

Hệ thống cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có mặt ở hầu hết các khu vực đô thị và ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, như mạng lưới các Quận 5, Quận 6 và Quận 1. Luôn ủng hộ về vị trí, cảnh quan và khu dân cư, dự án nhà ở cao cấp.
Trong đó,  trụ sở chính với cửa lưới chống muỗi quận 12 là nơi cung cấp các sản phẩm lưới tiên tiến nhất. Với thiết kế tinh tế dưới dây chuyền sản xuất độc quyền của công ty, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm cao cấp cho các dự án khu dân cư ở Quận 7.
An toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Hơn nữa, có thể dễ dàng thay thế hoặc tháo rời sản phẩm để sửa chữa hoặc làm sạch sản phẩm.
Ưu điểm cao nhất và quan trọng nhất của sản phẩm này là khả năng chống lại muỗi và côn trùng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng giúp giảm bớt bụi bẩn từ bên ngoài, hoặc từ khói xe có thể vào nhà. Từ đó, ngôi nhà nơi gia đình sinh sống và nghỉ ngơi sau giờ học hoặc học tập mệt mỏi sẽ trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn bao giờ hết.


Bạn sẽ bị những con côn trùng căm ghét và khó chịu. Bạn càng có thói quen mở cửa sổ khi bạn ngủ, bởi vì các sản phẩm của cửa chống muỗi để ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào gió vẫn có thể lưu thông dễ dàng.
Sản phẩm này là quá lớn và lạ mắt cho nơi ăn nghỉ sang trọng với cửa lưới chống muỗi quận 12. Để mua bảo vệ chống muỗi tại quận 12, một cách nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi Việt Thống Hưng Thịnh: 0909.131.533 hỗ trợ. .

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.