Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Băng chuyền tải lưới nhiệt cần lưu ý thông số khi đặt hàng

Băng chuyền tải lưới nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế công nghiệp. Bởi những tính năng tiện ích và giá trị sử dụng đặc trưng của chủng loại băng chuyền tải này. Chất lượng băng chuyền tải lưới nhiệt yêu cầu khá khắt khe về Số liệu kỹ thuật để đáp ứng kết quả thiết kế. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần có hiểu biết rõ ràng về loại lưới băng chuyền tải nhiệt. Các Số liệu kỹ thuật sẽ là dấu kết nhận biết băng chuyền tải lưới nhiệt phù hợp.

Băng chuyền tải lưới nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế công nghiệp. Bởi những tính năng tiện ích và giá trị sử dụng đặc trưng của chủng loại băng chuyền tải này. Chất lượng băng chuyền tải lưới nhiệt yêu cầu khá khắt khe về Số liệu kỹ thuật để đáp ứng kết quả thiết kế. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần có hiểu biết rõ ràng về loại lưới băng chuyền tải nhiệt. Các Số liệu kỹ thuật sẽ là dấu kết nhận biết băng chuyền tải lưới nhiệtphù hợp.

Đặc trưng môi trường làm việc của băng chuyền tải lưới nhiệt

Băng chuyền tải lưới nhiệt với cấu tạo mặt băng tải là dòng lưới nhiệt, được thiết kế từ: inox nhiệt, PTFE nhiệt… xường băng chuyền tải nhiệt, bộ phận motor chuyển động, động cơ giảm tốc.

Băng chuyền tải lưới nhiệt có thể làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, được nhiệt độ cao, môi trường đặc biệt có tính axit hay bazo ăn mòn …

Băng chuyền tải lưới nhiệt linh hoạt, khả năng chuyền tải trọng cao, tính đàn hồi cao, an toàn cho hàng hóa khi thiết kế và vận chuyển.

Băng chuyền tải lưới có khả năng nhiệt lớn, hệ số an toàn cao, vận hành hệ thống kết quả.

Băng chuyền tải lưới với thiết kế mặt lưới dễ dàng làm bay hơi chất lỏng, giúp hàng hóa nhanh khô và ráo nước.

Lưu ý các Số liệu quan trọng khi thiết kế băng chuyền tải lưới nhiệt

Mỗi hệ thống băng chuyền tải sẽ được thiết kế với Số liệu kỹ thuật riêng, thể hiện khả năng làm việc của băng chuyền tải. Các Số liệu quan trọng mà người dùng cần lưu ý:

thông số băng tải lưới chịu nhiệt cần lưu ý khi đặt hàng

Nhiệt độ làm việc tối đa của mặt băng chuyền tải, chất liệu mặt băng chuyền tải là loại nào.

Tốc độ dây băng chuyền tải điều khiển tự động bằng biến tần

chuyền tải trọng của xường băng chuyền tải, chất liệu xường băng chuyền tải.

Số liệu kỹ thuật của động cơ giảm tốc

Băng chuyền tải nhiệt được thiết kế tùy theo đặc trưng hàng hóa, yêu cầu thiết kế hàng hóa của cả dây chuyền tải. Người dùng, cần đặt hàng gia công theo yêu cầu kỹ thuật riêng. Chọn các đơn vị cung cấp băng chuyền tải công nghiệp uy tín, cam kết về chất lượng, đáp ứng các yêu cầu sau:

Có xưởng gia công băng chuyền tải công nghiệp uy tín, máy móc và dây chuyền tải thiết kế hiện đại.

Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và đưa ra giải pháp công nghệ phù hợp cho thiết kế băng chuyền tải theo yêu cầu.

Có cam kết chất lượng, bảo hàng kết quả giúp doanh nghiệp sử dụng băng chuyền tải đúng cách, phát huy tối đa công năng.

Khi đặt hàng băng chuyền tải nhiệt trong thiết kế công nghiệp, doanh nghiệp cần nắm rõ về các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Đặt hàng gia công ở các đơn vị uy tín là điều kiện để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất. http://phoido.com/tu-van/104-bang-chuyen.html

Xem thêm: Băng chuyền tải lưới nhiệt cần lưu ý thông số khi đặt hàng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.