Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 8

Giàn phơi thông minh quận 8 từ lâu đã là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Do giàn phơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, không chiếm diện tích nên bạn sẽ thỏa sức phơi đồ mà không sợ chiếm quá nhiều không gian hay diện tích của gia đình bạn. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây, Công ty Giàn phơi Việt Thống cung cấp đầy đủ các loại giàn phơi tùy vào không gian diện tích cho ngôi nhà bạn.
Giàn phơi thông minh quận 8
Giàn phơi thông minh được công ty chúng tôi thiết kế nâng lên, hạ xuống một cách vô cùng linh hoạt
- Với 2 thanh phơi riêng cho bạn thỏa sức phơi, treo đồ
- Treo quần áo, ga, nệm thật thật tiện dụng.
- Các khớp nối được định vị được cố định giúp không xê dịch đồ
- Dễ dàng tháo, lắp giàn phơi nhanh, gọn, lẹ.
- Chân đế được bắt vào tường hoặc trần nhà vô cùng vững chắc.
- giúp cho căn nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp.
Các sản phẩm giàn phơi của Việt Thống đều được bảo hành 24 tháng, và có các phụ kiện tặng kèm hấp dẫn với giá cả phải chăng.
Giàn phơi thông minh quận 8 đã trải qua các nghiên cứu thực nghiệm gần 20 tháng và khẳng định là loại giàn phơi có chất lượng tốt nhất trên thị trường, và hoạt động ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các lỗi trong quá trình kiểm tra như: trượt, rối dây, xô móc, gỉ sét... đều được công ty Việt Thống giải quyết triệt để, tỷ lệ lỗi hiện tại đang ở  mức tối thiểu là 1%, một con số mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong ước.

Et le moins que l'on puisse dire, c'est que l'on ne cialis pas cher sans ordonnancemanquait pas d'imagination dans le passé.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.