Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 3

Giàn phơi thông minh quận 3 là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình trong khi đô thị hóa ngày càng phát triển rất nhanh, người dân thích sinh sống gần những quận trung tâm thương mại để thuận tiện cho công việc, làm cho một lượng người tăng một cách đột biến. Để giải quyết vấn đề đó các khu dân cư và chung cư ngày càng mọc nhiều hơn cùng với việc khí hâu nước ta nóng ẩm quanh tạo thành điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển mạnh.
Đa số các khu dân cư đều  chọn máy sấy để làm khô quần áo nhanh chóng và tiện lợi. Với số ít kiến thức người tiêu dùng không tính đến tình trạng phơi sấy kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mình.  Theo một cuộc khảo sát nghiên cứu từ nước ngoài cho thấy việc phơi sây liên tục dễn đến tác động xấu lên người bị hen xuyễn.
Một thủ pháp hiệu quả ứng dụng được cho nhiều hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp. Gàn phơi thông minh quận 3 là một thiết kế được ứng dụng thông đạt các ngả trên thị trường vì tính tiện dụng của nó. Với giá phơi bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox; dây phơi bằng inox không gỉ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng đối với bạn.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng hiệu quả các sản phẩm.
Cấu tạo của một bộ Giàn phơi bao gồm:
- Gồm 2 thanh phơi hoạt động độc lập: 2 thanh lên xuống không nước phụ thuộc vào nhau.
- hệ thống nâng lên hạ xuống có chốt tự động và được thiết kế Giúp sức giúp quay dễ dàng.
- Mỗi thanh phơi có 12 móc định vị ( bằng sắt hoặc nhựa ) chống sự dịch chuyển.

Un manque d’excitation peut entraîner une très faible acheter du viagra sur le net lubrification et un grand nombre de femmes sont concernées par ce problème.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.