Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 2

Giàn phơi thông minh quận 2 với những  năm trở lại đây trên thị trường quận 2 xuất hiện sản phẩm Giàn phơi thông minh để phân biệt với các sản phẩm phơi quần áo khác. Giàn phơi, dưới cảm quang thì nó là một hệ thống cơ khí, dưới góc độ ứng dụng thì phải hiểu là một giải pháp phơi. Với sản phẩm giàn phơi,  giải quyết triệt để 2 vấn đề: phơi quần áo và chỗ phơi quần áo.
Giàn phơi thông minh quận 3
Với tình trạng hiện nay  mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, khí hậu nóng ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho các loại nấm mốc phát triển đặc biệt là các khu dân cư chật hẹp ít ánh sáng. Tình trạng nấm mốc gây ra mùi hôi khó chịu, đặc biệt là quần áo, giày dép. Muốn tránh được nấm mốc 1 cách hiệu quả. Trước tiên không gian sống của bạn cần phải được thông thoáng, tận dụng ánh sáng mặt trời hiệu quả, đặc biệt là quần áo, giày dép khi phơi phải được khô ráo trước khi cất xếp vào tủ để tránh ẩm mốc.

Nhưng không phải ngôi nhà nào cũng đầy đủ các yếu tố trên. Vì thế giàn phơi thông minh quận 2 của chúng tôi đã tạo ra một thiết kế phù hợp hơn với từng không gian nhà ở của bạn. Giàn phơi thông minh được thiết kế lắp đặt tiện lợi có thể co giãn ra tùy ý sử dụng, giá phơi bằng thép sơn tĩnh điện hoặc inox; dây phơi inox và sào phơi bắt vào tường. Thanh phơi nhôm được thiết kế có 38 khuyên treo đúc sẵn trên thanh. Cùng lúc có thể phơi hơn 35 bộ đồ Với bộ tời nhôm khối Thailand với sức tải 35kg, trục bằng đồng, dây cáp inox, tay quay nhôm đúc không gỉ sét. Đi kèm với bộ sản phẩm là 20 mắc áo chuyên dụng giành tặng cho khác hàng.

Il est d'ailleurs lié aux mêmes facteurs de risques cardio-vasculaires, levitra generique pas cher comme l'obésité, la sédentarité, l'hypertension, le syndrome métabolique.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.