Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 10

Việt nam là quốc gia có khí hậu rất đa dạng, có 3 miền với khí hậu khác nhau, với thời tiết mưa nắng thất thường điều này ít nhiều cũng ảnh hướng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân quận 10 trong việc phơi quần áo cộng với không gian sống chật hẹp ở sài gòn thì vấn đề tìm chỗ phơi quần áo là vấn đề rất được người dân quan tâm.
Giàn phơi thông minh quận 10
Chính vì thế Giàn phơi thông minh quận 10 đã cho ra những Giàn phơi thông minh khắc chế được những yếu tố không gian, diện tích cũng như yếu tố thời tiết thất thường ở Sài gòn này.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giàn phơi, với các thiết kế kỹ thuật và chất liệu khác nhau nên việc lựa chọn Giàn phơi co giãn hay đưa lên, hạ xuống là điều bạn cần phải suy nghĩ tới sao cho phù hợp với căn nhà mà không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có của ngôi nhà.
Giàn phơi thông minh quận 10 là bộ giàn phơi tiện dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình ở HCM giàn phơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đón nắng, không chiếm diện tích là giải pháp thay thế cho ngôi nhà khi không có chỗ treo dây hoặc trần nhà.
Giàn phơi thông minh có Ưu điểm :
  • Giàn phơi nâng lên hạ xuống dễ dàng
  • Giàn phơi không chiếm diện tích nhà và làm mất mỹ quan ban công
  • Giàn phơi tiện dụng cho cả người lớn và trẻ em
  • Giàn phơi đón nắng ở nhiều độ cao khác nhau
  • Đặc biệt: Giàn phơi rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm,...và các vật dụng khác.

Quand une femme en vient à apprécier ses imperfections comme priligy acheter en pharmacie de charmants traits distinctifs, elle commence à s'aimer elle-même d'une manière qui lui permet d'aimer les autres.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.