Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 1

Giàn phơi thông minh quận 1 - Quận 1 được xem trung tâm thương mại lớn của cả miền đông nam bộ đã đưa người dân nơi này lên một mức sống ngày càng phát triển làm kéo theo nhu cầu cho cuộc sống họ ngày càng cao. Năm bắt được nhu cầu đó Giàn phơi thông minh quận 1 ra đời đã giải quyết được vấn đề sinh hoạt của người dân nơi đây bởi tính tiện lợi của Giàn phơi giúp đỡ tốn diện tích, tốn không gian, đáp ứng các yêu cầu về việc phơi quần áo, chăn, ga, gối, đệm , chăn màn, khăn, tất một cách nhanh chóng.

 

 

Giàn phơi thông minh quận 1

Thị trường giàn phơi thông minh là 1 thị trường có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng và xu thế của thị trường, nắm bắt được những vấn đề trên. Chúng tôi đã tập trung vào việc thiết kế và chế tạo để cho ra giàn phơi thông minh để phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Giàn phơi sáng ý quận 1 được thiết kế lắp đặt thuận lợi với một đầu gắn vào tường và đầu còn lại có xác xuất co giãn. Giàn phơi có xác xuất kéo căng giàn ra tới 25m , tùy ý mà phơi quần áo cho cả Nhà ở bạn nhé.

Cấu tạo của một bộ giàn phơi bao gồm:

 

- Gồm 2 thanh phơi hoạt động độc lập: 2 thanh lên xuống không phụ thuộc vào nhau.

- Mỗi thanh phơi có 12 móc định vị ( inox hoặc nhựa ) chống sự dịch chuyển.

- hệ thống nâng lên hạ xuống có chốt tự động và được thiết kế Giúp sức giúp quay dễ dàng.

 

 

les hommes machos et sexistes ont tendance à plus se préoccuper http://miskiki.eu/wp-content/uploads/2017/11/html/18.html propecia acheter sans ordonnance de leur propre plaisir, plutôt que de celui de leur partenaire.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.