Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận Gò vấp

Giàn phơi thông minh quận gò vấp chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm mới với những cải tiến vượt bậc về chất lượng cũng như về khả năng tiện dụng của nó. Sản phẩm của chúng tôi gồm các sản phẩm như: Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thanh nhôm... nhằm đáp ứng các yêu cầu cao cấp hơn: thanh phơi chắc chắn với độ bền cao, bộ tời sức tải có thể lên tới gần 30kg, có vỏ PE che bụi, mưa cho cơ cấu bên trong, bộ tời thế hệ mới với tay quay liền trục - chỉ kéo ra hay đẩy vào để điều chỉnh thanh phơi.
Giàn phơi thông minh quận Gò Vấp
Bộ giàn phơi thông minh quận gò vấp bao gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhôm treo lên mái nhà, trần nhà ,xà, kèo.... kéo lên hạ xuống bằng hệ thống quay tay. Thanh phơi inox có dạng ống, đường kính 25mm, độ dày 0,5mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m (có thể đặt kích cỡ riêng)sức tải tối đa 30kg/2 thanh. Chất liệu inox đảm bảo không gỉ sét khi gặp nước mưa. Thanh hợp kim nhôm định hình chiều dài chuẩn 2.5m có lỗ định vị để treo mắc áo.

Những sản phẩm điều khiển từ xa thì cực kì dễ dàng cho người sử dụng, linh kiện nhập khẩu đồng bộ, dây cáp Inox, thanh phơi nhôm hợp kim bộ giàn phơi đóng gói tiêu chuẩn với tiêu chuẩn cao được nội địa hóa ở Việt Nam. Sản phẩm đã thay thế được nhiều sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tương đương mà giá cả chỉ bằng 70% so với các sản phẩm nhập khẩu. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành lên đến 24 tháng giúp khách hàng an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết đến bạn những sản phẩm tốt nhất.

Ces résultats concernent donc les adolescents et les https://pharmmeds24.com/generic-cialis-soft-prix/ achat generic cialis soft france pharmacie jeunes adultes avec une vie sexuelle active (à des degrés divers) et pour ceux qui font état d’une dysfonction, celle-ci doit présenter un caractère récurrent (à tout le moins non ponctuel).

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.