Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường quận 9

Giàn phơi thông minh gắn tường quận 9 là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc phơi áo quần , mùng mền , chăn , ga , nệm…hiện nay trên thị trường thừa thãi sản phẩm Giàn phơi , để có thiết bị thích hợp với căn hộ thì bạn hãy liên hệ với chúng ta để được tham vấn tốt nhất , với giá cả phải chăng phú hợp với túi tiền tài bạn.

 

 

Giàn phơi gắng tường quận 9

Giàn phơi gắn tường được làm bằng Nguyên liệu hợp kim nhôm có nhiều mẫu mã , và 3 thanh phơi hợp kim nhôm dài 2m độ dày 1 mm , sức nặng cho mỗi thanh là 15kg , thời hạn với 36 lỗ định vị mắc áo chống gió bay giúp phơi được số lượng lớn.

Với hàng ngũ tham vấn chuyên nghiệp và nhân viên lành nghề nhiều năm trong công việc , giàn phơi Việt Thống đảm bảo sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và ưu đãi nhất.

Các bạn có nhu cầu sử dụng giàn phơi cho ngôi nhà thân thương của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

71/10 Quang Trung , P10 , Quận Gò Vấp.TPHCM

Văn phòng: 54B , Đường Tô Ngọc Vân , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , HCM

Xưởng sản xuất: 130C , Đường Tô Ngọc Vân , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , HCM

DĐ: 0908382141 - ĐT: ( 08 ).3884 2698 - ( 08 ) .2236 7572

 

 

Nella maggior parte dei casi si presenta durante il coito, pillolegroup.it/ ma può comparire anche prima dell’atto, e può colpire sia maschi che femmine.

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.