Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận Bình Tân

Giàn phơi thông minh quận Bình Tân là bộ Giàn phơi tiện dụng không thể thiếu ở Bình Tân - Từ lâu việc phơi đồ là 1 hành động rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình, việc phơi đồ chiếm rất nhiều diện tích và cần ánh sáng trực tiếp để quần áo chóng khô. Nhưng ở sài gòn với số lượng người ngày càng gia tăng không ngừng qua các năm nên việc phơi quần áo là vấn đề rất được người dân nơi đây quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu ấy  công ty Việt Thống đã đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm giàn phơi thông minh và đã mang lại hiệu quả thực dụng của sản phẩm này, giải quyết được việc phơi đồ tiết kiệm không gian diện tích ngôi nhà.
Giàn phơi thông minh quận Bình Tân
Giàn phơi thông minh được thiết kế với tải trọng lên đến 40 kg thỏa sức mà phơi chăn, ra, gối, nệm, giàn phơi không chỉ đáp ứng các yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao mà còn không chiếm không gian diện tích ngôi nhà giúp việc phơi quần áo thật nhanh chóng tiện lợi.
Cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh:
- Có 2 thanh phơi không phụ thuộc vào nhau có thể nâng lên hoặc hạ xuống.
- Mỗi thanh phơi có 12 móc định vị bằng sắt hoặc nhựa để hạn chế sự xô dạt của gió.
- Hệ thống quay có chốt tự động và được thiết kế trợ lực giúp quay dễ dàng.
Các sản phẩm giàn phơi của Việt Thống đều được bảo hành 24 tháng, sử dụng tiện lợi và có các phụ kiện tặng kèm hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Per quanto non esistano impedimenti fisici http://restaurant-levillage.fr/wp-content/uploads/redux/file/7736.html acquistare viagra generico italia al sesso con il ciclo, rimangono sensibilità e inclinazioni che sono del tutto intime e personali.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Loại dây băng chuyền và đặc trưng ứng dụng trong sản xuất Băng chuyền công nghiệp vận chuyển hàng hóa giúp nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất với ...
Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Sự khác nhau của dây băng tải pvc bố EP và NN Băng tải pvc là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế băng tải để đáp ứng các yêu cầu sản xuất ...
Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Tiêu chuẩn khi mua máy ép nước mía gia đình Máy ép nước mía là công cụ tiện ích được phát triển để phục vụ nhu cầu giải khát nhanh chó...
Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Lợi ích của việc chọn công ty gia công ép nhựa tại tỉnh Long An Bạn đang có nhu cầu gia công ép nhựa tại tỉnh Long An? Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều hiểu b...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.