Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Băng tải công nghiệp trong ngành nông nghiệp

Băng tải công nghiệp là sản phẩm máy móc được thiết kế dùng trong mục đích vận chuyển hàng hóa sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, nhưng vài năm gần đây, trong ngành nông nghiệp, các loại bang tai hiện nay cũng được ứng dụng rất nhiều và được các công ty chuyên về sản xuất nông sản đặt mua.

Tại các tỉnh miền Tây, băng tải đặc biệt được sử dụng nhiều trong vận chuyển sản xuất. Hàng tấn hàng nông sản chuyển lên các xe tải chở hàng từ bến lên hầu hết đều sử dụng băng tải để nhanh chóng vận chuyển hàng hóa mà không tốn quá nhiều sức người sức của, giảm thiểu chi phí trong quá trình đóng gói hàng hóa giúp các chủ hàng tiết kiệm nhiều khoản không nhỏ nhờ đầu tư băng tải.

Tại các nhà máy sản xuất nông sản, băng tải chuyên dùng chuyển vật liệu đầu vào để nhân công thao tác trên hệ thống nhanh chóng tiện lợi hơn, không còn cảnh đợi chờ người chuyển đến như trước nên công việc của công nhân cũng năng suất hơn trước. Các loại băng tải thường được sử dụng hiện nay trong nông nghiệp thường là băng tải sấy, băng tải đóng gói, băng tải lưới…chuyên dùng chế biến và đóng gói các mặt hàng như hoa quả, ớt, cà chua, rau củ xuất khẩu hoặc đóng gói dùng trong nước rất tiện lợi và cho hiệu quả sản xuất cao nhất so với trước kia.

Trong nông nghiệp, hệ thống băng tải và chức năng vận chuyển của thiết bị này đã mang đến nhiều lợi ích kinh tế to lớn nhất là đối với các nhà máy xuất khẩu nông sản ra nước ngoài. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có mong muốn đặt hàng các loại băng tải dùng trong nông nghiệp, công ty Intech hiện cung cấp các sản phẩm băng tải các loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy gọi điện  ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn loại băng tải tốt nhất dành cho hệ thống của bạn với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin về băng tải công nghiệp xin liên hệ theo địa chỉ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. Đường dây tư vấn của công ty: 0914794179.

Băng tải công nghiệp trong ngành nông nghiệp

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng  Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng Công nghiệp hiện đại ngày càng được chuyên nghiệp hóa hơn để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản...
Gia công băng tải nhiều tầng chất lượng tốt ở đâu  Gia công băng tải nhiều tầng chất lượng tốt ở đâu Băng tải công nghiệp góp mặt trong nhiều mô hình sản xuất, nhiều công đoạn. Có tác dụng đặ...
Tư vấn mua máy ép mía siêu sạch 750w Tư vấn mua máy ép mía siêu sạch 750w Bạn đang tìm mua máy ép mía mà chưa biết chọn loại nào để phục vụ công việc kinh doanh của...
Lưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng Lưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng Các mô hình băng tải công nghiệp hiện nay ngày càng được cải tiến với nhiều tính n...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và black porn các tỉnh lân cận.