Giàn phơi, Giàn black porn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Sinh viên sống trọ méo mặt vì phơi đồ mùa mưa

Giàn phơi thông minh Áo quần giặt cả tuần phơi không khô , phải mặc đồ ẩm ướt , môi trường sống lớp nhớp là tình cảnh của không ít sinh viên sống trọ tại TP.HCM khi trời mưa liên tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải sống trong môi trường dễ mắc bệnh.
Cuối áo quần Exposur 'để mặc nó! "Đó là một thở than Duy , sinh viên Đại học Bách khoa , Nhà trọ thuê đường Âu Cơ ( Tân Bình ). Chỉ có 4 cái quần bò , 3 chiếc đang tiếp xúc nhiều hơn trước chưa khô , mặc một chiếc váy để đi cả tuần treo trên móc , nhưng không dám nhúng nước có mùi.
Sinh viên sống trọ méo mặt vì phơi đồ mùa mưa
“Quần áo dơ mà chưa dám giặt vì giặt bây giờ là hết đồ để mặc đến trường luôn. Áo quần giặt phơi không khô , treo từ ngày này sang ngày khác nên thà mặc đồ dơ còn hơn mặc đồ ướt” , Duy thật tình.
Nhà trọ phạm vi đi đến nơi độc nhất vô nhị trong thời kì này tất cả công chúng trở lại móc để tránh làm khô áo quần SV niêm phong bủa vây đầu và hai bên. Nơi chốn ở cao tầng , không có chỗ treo trong các nẻo đường , hiên hẹp và mọi nơi như cửa ra vào , cửa sổ , nhà vệ sinh được sử dụng để SV áo quần. Cùng với đó là mùi ẩm ướt rất cấm cẳn bao gồm các khu vực phụ cận. Nơi để sấy khô áo quần chỉ là vỗ tay thoát ra khỏi muỗi lăng xăng ..
Rất nhanh tay khều đống áo quần còn ẩm ướt vừa đem ra phơi khi trời ào đổ mưa , Hồng , SV trường CĐ điện năng , trọ ở Q.12 lại ca cẩm vì không biết treo áo quần của bốn người trong phòng vào đâu bây giờ. Phòng chỉ 10m2 nha ban phuong an phu dong quan 12, chỗ nào cũng chật chội , chỗ để phơi áo quần ướt lại càng khó.
Sinh viên sống trọ méo mặt vì phơi đồ mùa mưa
“Bọn em khổ sở khủng khiếp vì đồ phơi có khô nổi đâu. Bữa nay em ở nhà còn đỡ , chứ hôm nào trong phòng đi hết , đồ phơi mắc mưa lại phải giặt lại. Cứ theo vòng lẩn quẩn như vậy nên nhiều bạn hết đồ mặc , còn đồ ướt thì không có chỗ treo” , hồng kể. Hưng thịnh hôm , Hồng đã phải mặc đồ ẩm ướt đến trường hoặc mượn tạm áo quần của công chúng trong phòng , có người còn dùng máy sấy tóc để sấy khô quần áo.
Trong nhà tắm của nhóm SV này còn có mấy bịch áo quần bẩn chưa dám giặt vì thiếu chỗ phơi. “Bây giờ bọn em phải treo lên vậy đó , hôm trước để trong khi lúc lôi ra giặt thấy mấy ngô công nằm trong” , Hồng rùng mình.
Để khắc phục tình trạng ẩm ướt trong mùa mưa , nhiều SV xóm trọ đã phải “chơi sang” mang áo quần đi giặt ở tiệm , mua bình xịt muỗi , tăng cường ngủ mắc màn chống muỗi. Tuy nhiên , xem ra sức khỏe , sinh hoạt của SV vẫn khó tránh được những có tác động đến một điều gì đó không tốt.

Tư vấn phơi đồ

Cửa lưới chống muỗi lùa nên dùng không Cửa lưới chống muỗi lùa nên dùng không Cửa lưới chống muỗi lùa là rất thích hợp để tạo thành ngôi nhà là không gian mở, rộng. Các...
Vì sao nên lắp cửa lưới chống côn trùng Việt Thống Vì sao nên lắp cửa lưới chống côn trùng Việt Thống Danh tiếng chỉ mà đi kèm với quá trình cài đặt Việt Nam nhỏ muỗi khách hàng cửa ròng với c...
Cửa lưới chắn côn trùng inox 304 chất lượng cao Cửa lưới chắn côn trùng inox 304 chất lượng cao Cửa lưới chắn côn trùng cho các bộ phận bổ sung thêm rằng sản phẩm này dần dần trở nên tra...
Đại lý xe nước mía tại quận 1 Đại lý xe nước mía tại quận 1 Các dòng sản phẩm xe nước mía của Việt Thống hiện nay gồm có máy ép nước mía siêu sạch 3 l...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.