Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi đồ

Giàn phơi thông minh đồ thông nhất hiện nay được sử dụng trong tất cả gia đình ở Việt Nam ,nhưng sự tiến bộ của nhân loại đã thu hẹp không gian sống chính vì thế vài năm trở lại đây trên thị trường bắt đầu xuất hiện những Giàn phơi tự hành linh hoạt ở gia đình, ký túc xá, chung cư, đó là sử dụng Giàn phơi thông minh phải công nhận là giàn phơi thông minh làm cho cuộc sống của tất cả mọi người được thoải mái ít mất thời gian mà vẫn thỏa sức phơi, cất đồ, treo quần áo, đồ dùng thật tiện giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Giàn phơi thông minh quận Tân Bình
Sau đây xin hướng dẫn các bạn lắp dựng một giàn phơi thông minh theo ý muốn của mình. Thông thường có 2 cách lắp dựng giàn phơi đó là lắp 2 thanh phơi song song & lắp 2 thanh phơi nối tiếp.
Bước 1: Bạn cần xem xét không gian diện tích nhà bạn rộng hay hẹp mà có thể lựa cho mình vị trí tốt nhất để đưa ra lựa chọn cách nối tiếp với nhau hay là nối song song.
Phương thức lắp giàn phơi song song: 2 thanh phơi nằm song song, khoảng cách 2 thanh là 30-40 cm
Phương thức lắp giàn phơi 2 thanh nối tiếp: 2 thanh phơi lắp nối tiếp nhau : thường được áp dụng cho ban công nối dài hoặc hành lang ngôi nhà.
Bước 2:
Bộ tời quay và buli dẫn hướng phải luôn để cùng nhau theo chiều thẳng đứng và phải đảm bảo bộ tời cách nền đất là 1,2m. Các buli dẫn hướng nên đặt nằm trên trần hoặc cách trần 5 cm và thẳng đứng song song với bộ tời. Buli képđặt trên trần nha ban phuong thoi an quan 12 và cách buli dẫn là 40cm còn lại các buli đơn cách buli kép từ 1,5 - 1,8m theo chiều dài thanh phơi
Bước 3: đi dây cáp.
khi đi dây cáp nên cẩn thận gỡ cuộn cáp tránh bị gãy gập, xoắn...rối để tránh nhanh làm hỏng cáp.
Trên buli dẫn hướng có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp: mỗi buli có 2 ránh cáp cho 1 sợi gập đôi
cách luồn: lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh / 1 buli dẫn hướng - 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép - 1 đầu dây qua dòng dọc xuống thanh phơi - đầu dây còn lại qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn và xuống thanh phơi.
Bước 4: lắp thanh phơi và căn chỉnh
Căn chỉnh sao cho thanh phơi nằm ngang và khi hạ thanh phơi xuống hết thì black porn vị trí thanh phơi cao hơn bộ tời 20 cm.
Kiểm tra toàn bộ xem dây cáp chạy có chơn chu không.Trên đai có lỗ luồn cáp & vít giữ thanh phơi. đấu 2 đầu dây cáp đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi. Đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng  Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng Công nghiệp hiện đại ngày càng được chuyên nghiệp hóa hơn để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản...
Gia công băng tải nhiều tầng chất lượng tốt ở đâu  Gia công băng tải nhiều tầng chất lượng tốt ở đâu Băng tải công nghiệp góp mặt trong nhiều mô hình sản xuất, nhiều công đoạn. Có tác dụng đặ...
Tư vấn mua máy ép mía siêu sạch 750w Tư vấn mua máy ép mía siêu sạch 750w Bạn đang tìm mua máy ép mía mà chưa biết chọn loại nào để phục vụ công việc kinh doanh của...
Lưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng Lưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng Các mô hình băng tải công nghiệp hiện nay ngày càng được cải tiến với nhiều tính n...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.