Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú cao cấp

Nằm trong khu vực đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú đang phát triển và hoàn thiện các cơ sở hàng ngày. Tuy nhiên, thực tế là nhiều hộ gia đình, nhà ở, nhà máy, khu vực sản xuất và các chung cư không an toàn cao. Nhiều kênh rạch, hệ thống thoát nước và thu gom bụi là điều kiện tốt để côn trùng nhân lên và phát triển, gây bệnh truyền nhiễm cho cộng đồng.
Công ty Việt Thống đang đưa giải pháp 2 trong 1 cho người dân ở đây là cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú. Hai giải pháp được đề cập là: giải pháp chống muỗi an toàn và giải pháp bảo vệ lâu dài.
1. Giải pháp cho muỗi an toàn
Chỉ sử dụng lưới chống muỗi với lưới nhỏ, được lắp đặt trong khu vực cửa để không có khoảng trống nơi muỗi, côn trùng, thậm chí cả chuột, rắn và côn trùng có thể lẻn vào nhà bạn. Kể từ đó, người dân sống thoải mái, nghỉ ngơi mà không lo lắng về côn trùng cắn. Các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét không có cơ hội lan rộng.
2. Các giải pháp bảo vệ môi trường sống lâu dài
Các tác nhân độc hại từ bên ngoài luôn cố gắng tấn công các sinh cảnh như khói, bụi, rác, rác, ánh sáng và nhiều tác động tiêu cực khác. Do đó, khi lắp đặt lưới chống muỗi ở quận Tân Phú, người dân sẽ được bảo vệ môi trường sống lâu dài với việc sử dụng cửa lên đến gần 10 năm sau khi xây dựng hoàn chỉnh.
Liên hệ với chúng tôi để lắp đặt lưới chống muỗi quận Tân Phú tại Công ty Việt Thống qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG
Địa chỉ:130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Điện thoại:(028) 3884 2698 - 028.3716.4567 - 028.2263.3456
Hotline: 090-913-1533
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: cualuoivietthong.vn

Tư vấn phơi đồ

Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú cao cấp Nằm trong khu vực đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú đang phát triển ...
Công ty cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh Công ty Việt Thống là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cho khách hàn...
Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh của công ty sản xuất Việt Thống chúng tôi...
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cao cấp Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một đối tượng thiết kế mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp ...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.