Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cao cấp

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một đối tượng thiết kế mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo có hiệu quả để nâng cao khả năng của muỗi và hạn chế sự xuất hiện của côn trùng.
Trong những năm gần đây, người dân Việt Nam đã lựa chọn sử dụng chế độ sinh thái và chống muỗi để sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian sống.
Cửa được lắp đặt và thực hiện nhanh chóng nhờ vào đội ngũ công nhân xây dựng có kinh nghiệm và nhiệt tình. Khách hàng black porn cần lắp đặt một cửa tại thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm được các nhà cung cấp đáng tin cậy bằng cách lựa chọn nhà cung cấp lâu dài trên thị trường.
Khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp và xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng truy cập vào mạng lưới các công ty dẫn đầu Quận 12 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

BẠN NÊN XEM: GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI
Cửa lưới phòng chống muỗi Việt Thông có văn phòng 54B tại Tô Ngọc Vân, Phường Thanh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng chào đón khách hàng đến thăm và đặt hàng mạng lưới cao cấp của chúng tôi.
Cửa lưới chống muỗi inox Việt Thống được nhận và phân phối trên toàn quốc và nhanh chóng triển khai cho những khách hàng khó tính. Để biết thêm thông tin, liên hệ với Công ty Việt Thống theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
GPKD/Mã số thuế: 0312615305
HỒ CHÍ MINH: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 090-913-1533 - (028) 3884 2698 - 028.3716.4567 - 028.2263.3456

Nguồn: http://cualuoivietthong.com.vn/luoi-chong-muoi/415-nhung-dieu-can-biet-ve-luoi-chong-muoi-inox.html

Tư vấn phơi đồ

Công ty cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh Công ty Việt Thống là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cho khách hàn...
Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh của công ty sản xuất Việt Thống chúng tôi...
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cao cấp Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một đối tượng thiết kế mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp ...
Cửa chống muỗi quận 12 Việt Thống Cửa chống muỗi quận 12 Việt Thống Hệ thống cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có mặt ở hầu hết các khu vực đô thị và ngoại ô ...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.