Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giá cửa lưới chống muỗi có đắt không

Bạn luôn quan tâm đến giá cửa lưới chống muỗi khi có định sử dụng sản phẩm này. Và câu hỏi đặt ra luôn là liệu sản phẩm này giá có đắt không?
Trước tiên cần phải nói rằng, cửa lưới chống muỗi hiện đang là giải pháp chống côn trùng vào bên trong nhà ở, chống muỗi trong phòng ngủ an toàn và lâu dài chỉ với một lần lắp đặt duy nhất. Và đây cũng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với những phương pháp khác đang được sử dụng hiện nay.
Thế những bạn lo lắng giá cửa lưới chống muỗi bao nhiêu khi có nhiều khách hàng lại nói giá cửa lưới tương đối đắt. Thực tế, cửa lưới chống muỗi có giá khoảng từ hơn 400.000 đồng/m2 đến hơn 800.000 đồng/m2 tùy loại.


Vậy giá thành như vậy theo bạn có đắt không?
Câu trả lời cần phải có sự đánh giá tổng quan về chất lượng sản phẩm cũng như công năng mà cửa lưới chống muỗi mang lại cho khu vực lắp đặt. Cửa lưới được làm từ nhôm cao cấp theo công nghệ Nhật Bản, phần lưới muỗi được sử dụng là loại lưới chống muỗi theo công nghệ của Ý nên giá thành sẽ có phần cao hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý có thể nhìn thấy sự tương đồng về vật liệu sử dụng giữa các công ty trong ngành, thế nhưng về kỹ thuật thiết kế mẫu mã cũng như cách xây dựng sản phẩm là yếu tố riêng của từng đơn vị.
Giá cửa lưới chống muỗi đã bao gồm chi phí lắp đặt cho sản phẩm hoàn thiện và thường sẽ có rất ít phụ thu. Tuổi thọ của cửa lên đến hơn 10 năm nên giá thành như trên cũng không quá cao.
Nếu bạn cần mua cửa lưới chống muỗi giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay đến công ty Việt Thống.

Xem chi tiết hơn tại: http://cualuoivietthong.com.vn/tin-tuc/242-gia-cua-luoi-chong-muoi.html

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

black porn vấn phơi đồ

Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú cao cấp Nằm trong khu vực đang phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú đang phát triển ...
Công ty cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh Công ty Việt Thống là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cho khách hàn...
Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh của công ty sản xuất Việt Thống chúng tôi...
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cao cấp Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một đối tượng thiết kế mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp ...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.