Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thanh nhôm quay tay, chất lượng vượt thời gian

Giàn phơi đồ quay tay bằng nhôm tính thẩm mỹ cao, được sơn tĩnh điện màu trắng sữa. Bộ Giàn phơi gồm 40 khoen có sẵng, mỗi thanh nhôm có black porn 20 khoen. Phù hợp với mọi khu chung cư và nhà phố khi sử dụng phơi đồ bạn chỉ cần quay lên cao sẽ không chiếm diện tích. Không làm mất thẩm mỹ ngôi nhà bạn. Khi bạn muốn lấy đồ, chỉ cần quay ngược kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ hạ xuống và việc phơi đồ trong gia đình không còn phải lo. Thật tiện lợi cho cả người già và trẻ em cũng dùng được.
Giàn phơi thanh nhôm quay tay, chất lượng vượt thời gian
Ngoài phơi quần áo ra còn tiện dụng cho việc phơi chăn ra gối nệm. Các loại cây kiếng phong lan...Trọng tải tối ta 42kg, cách sử dụng nâng lên hạ xuống dễ dàng không phụ thuộc vào nhau. Tại sao bạn chọn chúng tôi? Vì chúng tôi là nhà sản xuất cung cấp lắpđặt giàn phơi chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người tin dùng và giới thiệu nhiều người cùng biết.
Giàn phơi thanh nhôm quay tay, chất lượng vượt thời gian
Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình chu đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Các sản phẩm Giàn phơi thông minh của chúng tôi đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng, sử dụng tiện lợi và có các phụ kiện tặng kèm hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Tư vấn phơi đồ

Cửa lưới giá rẻ cho mọi nhà tại Sài Gòn Cửa lưới giá rẻ cho mọi nhà tại Sài Gòn Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, vấn đề chi phí, chất lượng luôn đi liền với độ tin cậ...
Băng chuyền Băng chuyền Băng chuyền là thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ vận chuyển, tải hàng hóa đi giữa hai vị tr...
Cửa lưới chống muỗi lùa nên dùng không Cửa lưới chống muỗi lùa nên dùng không Cửa lưới chống muỗi lùa là rất thích hợp để tạo thành ngôi nhà là không gian mở, rộng. Các...
Vì sao nên lắp cửa lưới chống côn trùng Việt Thống Vì sao nên lắp cửa lưới chống côn trùng Việt Thống Danh tiếng chỉ mà đi kèm với quá trình cài đặt Việt Nam nhỏ muỗi khách hàng cửa ròng với c...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.