Giàn phơi, Giàn black porn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi quay tay inox, bền với thời gian

Giàn phơi đồ quay tay inox sáng bóng là loại Giàn phơi ưu việt cho các hộ chung cư hay nhà phố. Nhà bạn không thích khi phơi quần áo chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng giàn phơi truyền thống. Để có một không gian thoáng mát và thẩm mỹ đi lại dễ dàng, giàn phơi của chúng tôi sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn có được không gian thoáng.

Vì khi phơi đồ bạn chỉ cần quay lên sát trần nhà. Khi bạn muốn lấy đồ chỉ cần quay hạ xuống, thật dễ dàng khi sử dụng. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm thế nào để khi phơi đồ thật tiện lợi, giàn phơi đồ với hai thanh phơi độc lập. Nâng lên hạ xuống dễ dàng.
Giàn phơi quay tay inox, bền với thời gian
Trên bộ giàn phơi gồm 30 móc định vị, mỗi thanh có 15 khoen nhựa, giúp bạn giữ đồ quần áo tránh bị xô đẩy, hoặc bay đồ khi có gió lớn. Đến với giàn phơi quay tay inox Việt Thống bạn sẽ thấy yên tâm hơn. Với độ ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo, tải trọng tối đa giàn phơi inox là 42kg.

Tư vấn phơi đồ

Cửa lưới giá rẻ cho mọi nhà tại Sài Gòn Cửa lưới giá rẻ cho mọi nhà tại Sài Gòn Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào, vấn đề chi phí, chất lượng luôn đi liền với độ tin cậ...
Băng chuyền Băng chuyền Băng chuyền là thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ vận chuyển, tải hàng hóa đi giữa hai vị tr...
Cửa lưới chống muỗi lùa nên dùng không Cửa lưới chống muỗi lùa nên dùng không Cửa lưới chống muỗi lùa là rất thích hợp để tạo thành ngôi nhà là không gian mở, rộng. Các...
Vì sao nên lắp cửa lưới chống côn trùng Việt Thống Vì sao nên lắp cửa lưới chống côn trùng Việt Thống Danh tiếng chỉ mà đi kèm với quá trình cài đặt Việt Nam nhỏ muỗi khách hàng cửa ròng với c...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.