Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 9

Giàn phơi thông minh quận 9 sau bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, giàn phơi thông minh Việt Thống đến nay đã có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau nhằm để đáp ứng các nhu cầu đa dạng ngày càng cao của Khách hàng sinh sống tại quận 9. Những thành công hiện nay đã nói nên sự nỗ lực không ngừng của mọi thành viên công ty Việt Thống. Đông đảo các khách hàng đã từng biết và sử dụng sản phẩm Giàn phơi thông minh của Việt Thống, việc lựa chọn các bộ giàn phơi cho gia đình sẽ không khó.
Giàn phơi thông minh quận 9
Tuy nhiên với những khách hàng mới đây có thề là điều cần phải suy nghĩ nhiều bởi bảng giá với hơn 100 phân loại khác nhau sẽ gây bối rối không ít cho khách hàng mới. Vậy nên tôi xin viết bài viết này để nhằm đưa tới Khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm Giàn Phơi thông minh mà Việt thống hiện đang có.
Về tính tiện lợi đa chức năng của giàn phơi thông minh thì không ai bàn cãi nữa. Giàn phơi có thể nâng lên hoặc hạ xuống 1 cách dễ dàng, không chiếm diện tích ban công hay trần nhà bạn tạo không gian ưa nhìn mỹ quan. Giàn phơi thông minh rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối, đệm,...và các vật dụng khác do đón nắng trực tiếp ở nhiều góc độ khác nhau nên giúp đồ chóng khô hơn, giàn phơi có thể co giãn ra đến 25met và sức tải hơn 35kg tương đương hơn 40 bộ quần áo, dây cáp thuộc loại inox không bao giờ gỉ sét.
Về cấu tạo thì giàn phơi có 2 thanh phơi được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là inox và hợp kim kim nhôm.
- Thanh phơi nhôm có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m (có thể đặt kích cỡ riêng) sức tải tối đa 35kg/2 thanh.
- Thanh phơi inox có dạng ống, đường kính 27mm, độ dày 0,5mm, sức tải tối đa 35kg/2 thanh
Về dây cáp được dùng để treo và kéo thanh phơi, có 2 loại dây cáp: bằng thép mạ và bằng inox. Dây cáp được bắt treo vào 2 đầu mỗi thanh phơi thông qua các pu-ly treo và pu-ly dẫn để tới dây cáp cuộn. Dây cáp cuộn thuộc chi tiết của hộp quay, khi quay hộp quay sẽ thu dây cáp cuộn vào trục quay để quay lên, hoặc nhả ra để hạ thanh phơi xuống. Dây cáp giàn phơi được sản xuất đặc biệt, dù là bằng thép, nhưng phải đảm bảo đủ mềm để cuộn lại trục quay, khi nhả ra vẫn thẳng, không xoắn, không gấp nếp. Mỗi sợ dây cáp được làm từ 49 sợi cáp nhỏ để đảm bảo sức chịu tải gấp đôi tải trọng của bộ giàn phơi.
Qua những thông tin trên mà tôi đã viết hy vọng sẽ mang đến cho bạn thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn bộ giàn phơi thông minh cho nhà bạn ! Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn, rõ ràng hơn về bộ giàn phơi này  thì hãy liên hệ với tôi thông qua số Đt: 0909 131 533.
Giàn phơi - Cửa Lưới Chống Muỗi VIỆT THỐNG
71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM.
DĐ: 0909 131 533 - ĐT: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572
Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh - Phục vụ tận nơi không ngại xa.

Tư vấn phơi đồ

Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng  Giá băng tải nhiều tầng cho công đoạn sấy hàng Công nghiệp hiện đại ngày càng được chuyên nghiệp hóa hơn để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản...
Gia công băng tải nhiều tầng chất lượng tốt ở đâu  Gia công băng tải nhiều tầng chất lượng tốt ở đâu Băng tải công nghiệp góp mặt trong nhiều mô hình sản xuất, nhiều công đoạn. Có tác dụng đặ...
Tư vấn mua máy ép mía siêu sạch 750w Tư vấn mua máy ép mía siêu sạch 750w Bạn đang tìm mua máy ép mía mà chưa biết chọn loại nào để phục vụ công việc kinh doanh của...
Lưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng Lưu ý khi thiết kế sử dụng băng tải nhiều tầng Các mô hình băng tải công nghiệp hiện nay ngày càng được cải tiến với nhiều tính n...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn black porn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.