Giàn phơi, Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Chất lượng - An Toàn dành cho mọi gia đình.

Chúng tôi thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM & Các tỉnh lân cận. HỒ CHÍ MINH: 0909-131-533 / HÀ NỘI: 0986-216-628
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh inox
Giàn phơi thông minh INOX chống rỉ sáng bền theo thời gian, sản phẩm bền chắc giúp khách hàng có thể phơi đồ cho gia đình được nhiều nhờ có nhiều khoang treo, điều chỉnh theo độ cao - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp thông minh, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, thanh phơi Inox không nhiễm từ. Có 24 móc định vị chống bay đồ khi phơi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm
Giàn phơi thông minh nhôm được làm bằng nhôm Việt Nhật cao cáo đảm bảo độ bền cũng như chịu được tải trọng giúp việc phơi đồ được nhiều, không chím không gian cho ngôi nhà của bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi cao cấp quay tay, tải trọng tối đa 40kg, bộ tời nhôm khối hình mái nhà tuyệt đẹp và bền bỉ. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chất lượng cao, thanh phơi hợp kim nhôm có 16-17 lỗ móc chống xô, bay đồ phơi.

Chi tiết

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường sản phẩm được thiết kế bằng inox chống rỉ và được gắn cố định vào tường, sản phẩm tiện lợi nhờ được thiết kế khá thông minh, không chím dụng diện tích không gian ngôi nhà bạn - Bao gồm chi phí lắp đặt bộ giàn phơi thanh cao cấp gắn tường. Bảo hành 24 tháng - Hàng Việt Nam chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 21 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Chi tiết

Giàn phơi thông minh quận 11

Giàn phơi thông minh quận 11 là một sản phẩm chắc chắn trên thị trường nhiều năm qua. Từ phong cách thiết kế kỹ năng tuyệt vời với những đường nét hiện đại về mẫu mã đến chất lượng và khả năng vận dụng của nó. Giàn phơi thông minh có cấu tạo từ nguyên liệu nhẹ và bền như nhôm cùng bộ điều khiển tay thuận tiện sử dụng dễ dàng ngay cả đối với trẻ em.

 

 

Giàn phơi thông minh cao cấp , giàn phơi phổ thông , giàn phơi thông minh gắn tường , giàn phơi thông minh điều khiển từ xa , giàn phơi thông minh thanh nhôm , giàn phơi thông minh thanh Inox... là những sản phẩm được ham chuộng và vận dụng khá rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Lợi thế lớn nhất của giàn phơi thông minh là tuyệt trần kiệm ước không gian sống của bạn. Đặc biệt là khả năng xịch lại một cách thuận tiện đến các ông trí thông thoáng mà bạn muốn tận dụng.

 

 

Bên cạnh đó , giàn phơi thông minh với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại thanh lịch không gây mất mĩ quan nơi ban công của bạn. Phơi áo quần ở nơi thông thoáng để tránh các mầm bênh do nấm mốc là mong muốn của dồi dào bậc phụ huynh. Và giàn phơi thông minh chính là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu đó. Với chế độ bảo hành lên tới  24 tháng , bạn sẽ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm về lựa chọn của mình.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Công ty cửa lưới chống muỗi Hồ Chí Minh Công ty Việt Thống là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cho khách hàn...
Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh Máy ép nước mía siêu sạch sài gòn tp Hồ Chí Minh của công ty sản xuất Việt Thống chúng tôi...
Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cao cấp Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một đối tượng thiết kế mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp ...
Cửa chống muỗi quận 12 Việt Thống Cửa chống muỗi quận 12 Việt Thống Hệ thống cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã có mặt ở hầu hết các khu vực đô thị và ngoại ô ...

Tư vấn giàn phơi thông minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi đồ inox gọi black porn ngay cho chúng tôi:

Gọi ngay: 0908-382-141 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án giàn phơi thông minh lớn nhỏ tại T.P Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.